Cambridge – thành phố tuyệt vời để du học Anh 2016

Nước Anh là 1 trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về chất lượng cũng như điều kiện sinh sống, vì vậy du học Anh 2016 luôn là lựa chọn của mọi sinh viên trong các năm trở lại đây. Tuy nhiên, tại Vương Quốc Anh ngày nay lại sở hữu đa số trường đại học tại các thành phố lớn khác nhau, để lựa chọn được cho mình 1 địa điểm học tập và sinh sống lý tưởng không phải là điều đơn giản.

Chắc hẳn các đơn vị  tư vấn du học Anh đã có những buổi tư vấn cần thiết dành cho các bạn du học sinh, tuy nhiên để rõ ràng hơn, du học Bluesea sẽ gửi đến bạn cái nhìn tổng quan nhất khi sinh sống tại thành phố Cambridge của Anh.

Khác với những sinh viên khi đi du học ở những nước châu Mỹ như du học Mỹ, du học Canada 2016 thì du học Anh tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng môi trường học tập lại không tốn kém hơn thậm chí là có phần nổi bật hơnBên cạnh đó, nếu biết lựa chọn địa điểm du học chất lượng bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và sinh sống rẻ hàng đầu tại Anh.

Du học Anh 2016 chi phí nhất tại thành phố Cambridge

Cambridge là thành phố trung tâm hành chính của vùng Cambridgeshire, miền trung nước Anh sở hữu diện tích 40,7 km2 và dân số khoảng 118.500 người. Cambrigde sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh và những tòa nhà cổ kính đặc sắc.


Có thể nói đến là: nhà thờ Saint Bene’t từ thế kỷ thứ 10, nhà thờ Holy Sepulchre được phục chế, nhà nguyện King’s College là 1 ví dụ đẹp nhất kiến trúc Gothic ở châu Âu. Cambridge còn là thành phố chủ nhà của festival nghệ thuật mỗi năm. Khi du học tại đây, các du học sinh sẽ thoải mái khám phá những kỳ quan thế giới cũng như hòa mình vào các lễ hội đặc sắc.

Cambridge – trung tâm kinh tế chính trị dành cho sinh viên du học Anh 2016

Cambridge đã và đang phát triển thành trung tâm kinh tế chính trị thương mại của vùng phía đông nước Anh, nơi này đã được nhà vua Henry I cho phép buôn bán trên sông. Nhờ đóhiện nay Cambridge đã tạo nên 1 nền kinh tế đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghiên cứu và như tư vấn phần mềm, đồ vật điện tử, công nghiệp sáng tạo và các dược phẩm, du lịch.

Bên cạnh đócác doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới cũng lựa chọn Cambridge để đặt văn phòng kinh doanh nhằm tìm kiếm người dùng tiềm năng. Hiện naycác công ty công nghệ cao đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế của Cambridge. Với 1500 công ty tuyển dụng hơn 40.000 lao động hàng năm, đóng góp hơn 12 tỉ bảng cho nền kinh tế Anh Quốc.

Cambridge – thành phố du học Anh 2016 thơ mộng và hoàn hảo bậc nhất

Cambridge là thành phố hoàn hảo và đáng sống nhất ở nước Anh nói riêng và trên thế giới nói chung, giá tiền vừa phải, môi trường trong lành, điều kiện sống cao và cơ hội nghề nghiệp dễ dàng…v.v…là toàn bộ những ưu điểm dành cho du học sinh khi sinh sống tại đây. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng nhờ có đại học Cambidge hàng đầu châu Âu và trên thế giới. Bên cạnh đó Cambridge còn sở hữu rất nhiều trường đại học hàng đầu như:
  • Anglia Rushkin University
  • Bellerbys College.
  • Hilss Road Sixth Form College
  • Long Road Sixth Form College
  • Cambridge Regional College
  • Westimer College

Đăng nhận xét