Cơ hội làm việc và làm thêm khi du học Newzealand

Vấn đề du học New Zealand trước đây còn khá mới mẻ với hầu hết người dân Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên trong vài năm trở lại nhờ vào những chính sách mở cửa thông thoáng của quốc gia này cùng hệ thống giáo dục vượt trội đã giúp nhiều du khách cũng như các du học sinh biết đến New Zealand này hơn. Một quốc đảo đầy nắng và gió với những bãi cát dài thơ mộng mang đậm âm hưởng miền nhiệt đới.

Cũng giống như khi đi du học ở các quốc gia trong cùng khu vực như du học Hàn Quốc hoặc du học Nhật Bản thì du học sinh khi đến với New Zealand để du học sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi môi trường sống và điều kiện kinh tế vật chất tại đây. Không giống những quốc gia đang phát triển, New Zealand không phải là một cường quốc kinh tế tuy nhiên do tách biệt với thế giới bên ngoài nên nước này không quá phụ thuộc vào nền kinh tế của thế giới. Những sự biết động của thị trường thế giới ítt ảnh hưởng đến New Zealand.

Làm thêm trong quá trình du học New Zealand


Hầu hết các du học sinh đến với New Zealand đều muốn được đi làm thêm. Một phần là để trải nghiệm môi trường sinh sống tại đây, phần khác là mong muốn có thêm một khoản chi phí để dễ dàng hơn trong những chi tiêu hàng ngày của mình. Dù theo học diện học bổng hay tự túc thì những công việc làm thêm sẽ giúp bạn có thể trang trải những khoản chi phí phát sinh trong cuộc sống mỗi ngày.

Làm thêm khi du học New Zealand

Là du học sinh quốc tế các bạn được chính phủ quy định làm thêm 20h/tuần, chủ yếu là các công việc bán thời gian. Ngoài ra, vào các dịp lễ các du học sinh có thể tăng thêm số thời gian làm việc của mình để kiếm thêm thu nhập. Các bạn có thể tìm kiếm làm những công việc như giao hàng, bồi bàn, nhân viên siêu thị với mức thu nhập rất khá.

Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành các khóa học


Các bạn du học sinh nếu từ đầu lựa chọn các ngành nghề đang có sự thiếu hụt nhân sự thì hầu như sẽ được đề nghị ở lại định cư để bổ sung vào nguồn nhân công đang rất cạn kiệt của quốc gia này. Các ngành nghề có thể kể đến như là: Nông –Lâm ngư nghiệp, tài chính – kinh tế, thương mại, kế toán….v.v…

Làm chính thức khi hoàn thành khóa học

Với sự cạn kiệt nguồn nhân lực trầm trọng như thế thì du học sinh chỉ cần có đủ bằng cấp và nắm vững kiến thức cơ bản là có thể được ở lại New Zealand và được chính phủ đài thọ hầu hết các chi phí. Nếu như bạn muốn định cư lâu dài thì sẽ xin Visa theo 2 cách khác nhau đó là:

Cách thứ nhất: Cách này cho phép ở lại New Zealand trong vòng 12 tháng để làm việc liên quan đến các ngành học.

Cách thứ hai: Cho phép sinh viên được ở lại tích lũy kinh nghiệm làm việc từ 2 đến 3 năm

Đó là tất cả những kinh nghiệm đút kiết được mà du học Bluesea muốn chia sẽ đến với các sinh viên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục du học các nước cũng như cần sự tư vấn về du học các nước như tư vấn du học Canada, tư vấn du học Mỹ hay tư vấn du học Anh….v.v..Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét