Du học Anh 2016 - những lý do du học không thể bỏ qua

Bạn đã có quyết định đi du học, bạn mong muốn đi du học đến một quốc gia có nền giáo dục thật tốt nhưng chưa biết sẽ chọn quốc gia nào để đi. Bạn sẽ không còn đắn đo nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ để các sinh viên sẽ có quyết định đúng nhất cho mình.

Có rất nhiều quốc gia trên thế giới có điều kiện để bạn du học rất tốt như Anh, Pháp. Canada, Tây Ban Nha…..Tuy nhiên, chất lượng tốt nhất trong số đó chính là Anh Quốc. Du học Anh 2016 tính đến thời điểm hiện nay được rất nhiều các du học sinh lựa chọn do rất nhiều nguyên nhân mà chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

Nếu đã chọn Vương Quốc Anh cho quá trình đi du học của mình, chắc chắn rằng các bạn không thể bỏ qua sự hướng dẫn từ các trung tâm tư vấn du học Anh Quốc chất lượng cao. Ngoài ra, các thông tin trên Internet cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm ít nhiều về cuộc sống nơi đây.

Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới


Nhắc đến nước Anh là không thể bỏ qua khi nói đến môi trường giáo dục nổi tiếng chất lượng của quốc gia này. Môi trường giáo dục của nước Anh đã có từ rất lâu, với hàng loạt các trường đại học hàng đầu như: đại học Oxford (1906), đại học Cambridge(1209), đại học St Andrews (1413) hay đại học Glasgrow (1451)…..Hơn thế nữa, hầu hết các trường đại học này đều có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới như Times Higher Education World University Rankings. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Anh Quốc, nước Anh cho quá trình học tập lâu dài của mình.

Phương pháp giảng dạy chất lượng


Cũng giống như khi du học các quốc gia châu Mỹ như du học Canada 2016, du học Mỹ thì sinh viên quốc tế đến du học tại Vương Quốc Anh chắc chắn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới tại đây, được giảng dạy bởi các giáo sư nhiều năm kinh nghiệm.

Đi lại dễ dàng, thuận tiện


Hệ thống giao thông luôn đóng vai trò rất quan trọng ở bất cứ thành phố nào, bất cứ quốc gia nào. Di chuyển dễ dàng sẽ làm gia tăng chất lượng cuộc sống, kinh tế phát triển. Hiểu được điều đó hơn ai hết, chính phủ nước sở tại đã cho nâng cấp đường sá rộng rãi, hạn chế phương tiện cá nhân. Có thể khẳng định Liên Hiệp Anh là một trong những quốc gia có hệ thống giao thông phát triển nhất thế giới. Các bạn du học sinh khi sang đây sẽ có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm hoặc xe đạp. Đặc biệt, xe buýt chính là nét đặt trưng riêng của thành phố London nói riêng và nước Anh nói chung.

Xe buýt ở Anh

Văn hóa Anh Quốc đặc sắc


Đến Anh du học, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa rất đặc sắc của đất nước này. Trải qua hàng nghìn năm phát triển và hoàn thiện, những vết tích từ xa xưa, những nét đặc trưng của từng vùng miền sẽ khiến bạn thích thú và không khỏi bất ngờ.

Văn hóa Anh Quốc

Một đất nước an toàn


Chắc hẳn một điều rất được các bạn sinh viên trên thế giới hài lòng đó chính là sự an toàn đến từ quốc gia này. Không giống với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Anh Quốc mang đến cho người dân tại đây sự an toàn an toàn gần như tuyệt đối. Tỷ lệ tội phạm ở Anh rất thấp, và số lượng sinh viên có ác cảm gần như là con số không. Người Anh rất gần gủi, sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay khi có thể.

Đó là tất cả những nguyên nhân khiến cho quốc gia này trở thành nơi có lượng sinh viên đến du học hàng năm vào loại cao nhất thế giới. Chọn Vương Quốc Anh là bạn đã có một quyết định thông minh. Tất cả mọi điều kiện tốt nhất đang chờ bạn phía trước,

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về du học tại Anh, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và sớm nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét