Du học Hàn Quốc học ngành nào uy tín nhất ?

Vài năm gần đây nhu cầu các bạn du học sinh tìm đến với trung tâm tư vấn du học để tư vấn du học Hàn Quốc đang có sự biến đổi rất mạnh. Lý do chính là vì Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới cũng như hệ thống giáo dục thuộc loại hành đầu tại Châu Á.

So với du học các quốc gia có hệ thống giáo dục tương đương như du học Canada 2016, du học Úc hay du học Pháp thì du học sinh chọn lựa du học Hàn Quốc là một trong những quyết định rất đúng đắn. Đến với quốc gia Đông Á này bạn sẽ hoàn toàn thích thú bởi đời sống cũng như rất nhiều thứ xung quanh. Ngoài ra, những nét tương đồng trong cuộc sống cũng như văn hóa chính là điểm tựa để các bạn du học sinh đỡ bỡ ngỡ hơn nếu so với khi đi học tập ở các nước phương Tây.

Quyết định chọn lựa đi Hàn Quốc du học đã có, việc tiếp theo bây giờ là chọn ngành gì học tại quốc gia này để vừa phát triển được khả năng của mình lại có thể tìm được việc làm sau khi hoàn tất các chương trình học tại quốc gia này. Trung tâm tư vấn du học sẽ giới thiệu đến bạn những ngành học đang rất khát nguồn nhân lực tại Hàn Quốc dưới đây:

1.    Quản trị và khách sạn


Là một ngành vô cùng hấp dẫn và rất phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn là ở hầu hết các nước châu Á khác. Chính vì lẽ đó, nghề này hiện nay đang là ngành hot tại Hàn Quốc.
Khi lựa chọn các ngành nghề này cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn. Hơn nữa, trong quá trình học tập bạn sẽ được tiếp xúc chuyên sâu về những kỹ năng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu việc làm tuyển dụng của doanh nghiệp sau này. Nếu là người năng động và thích đi đây đó khám phá những nền văn hóa mới thì ngành nghề này thực sự rất hợp với bạn.

Du học Hàn Quốc ngành quản trị và khách sạn

2.    Âm nhạc và điện ảnh


Nhắc đến điện ảnh và âm nhạc thì tại châu Á có thể xem Hàn Quốc là một cường quốc. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp này chính là cơ hội để các bạn du học sinh có thể theo học các ngành nghề liên quan tới điện ảnh và âm nhạc. Để có thể tham dự các khóa học này đòi hỏi các bạn sinh viên cần có một chút năng khiếu của bản thân.
Có vô số chuyên ngành về điện ảnh và âm nhạc các bạn có thể theo học như: thiết kế đồ họa, âm thanh, dàn dựng chương trình…..v.v….

3.    Các chuyên ngành về kỹ thuật


Với tốc độ phát triển đến chóng mặt của công nghệ thông tin như hiện nay cùng với đó là không quá lệ thuộc vào nền kinh tế đã giúp cho công nghệ thông tin, kỹ thuật và cơ khí chính là các ngành học có được rất nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên.
Song song đó, Hàn Quốc là một quốc gia có nền kỹ thuật công nghiệp vào loại hàng đầu trên thế giới, quốc gia này còn sở hữu nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới như SamSung, LG, Huyndai….v.v…Với nhu cầu về nguồn nhân lực mỗi năm rất lớn thì điều này quả là cơ hội cho các bạn du học sinh.

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Có thể nói trên đây là những ngành học đang thu hút được rất nhiều bạn sinh viên trên toàn thế giới và cũng là những ngành học đang rất khát nguồn nhân lực tại Hàn Quốc. Lựa chọn các ngành học này các bạn sẽ có thể trải nghiệm một nền giáo dục rất tiên tiến cũng như là cơ hội làm việc rất cao.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chuyên ngành mình có ý định theo đuổi, các thủ tục du học các nước hoặc cần thông tin tư vấn về các nước như tư vấn du học Canada, tư vấn du học Hàn Quốc, tư vấn du học Mỹ….. hãy gọi ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...
Đăng nhận xét