Tại sao bạn nên đi du học Hàn Quốc ?

Quyết định du học Hàn Quốc chưa bao giờ tốt hơn lúc này, hầu hết du học sinh Việt Nam cũng như trên thế giới đã lựa chọn quốc gia này để làm mục tiêu du học cho mình. Chính vì điều đó, du học Bluesea sẽ giới thiệu đến các du học sinh tương lai bạn những lý do nhất định phải đi du học Hàn Quốc dưới đây


1. Nền kinh tế phát triển vượt trội.


Có thể nói Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Là vùng lãnh thổ có nền kinh tế đứng top 3 tại châu Á và đứng top 10 trên thế giới theo những dữ liệu thống kê năm 2006. Sau cuộc chiến tranh hai miền Triều Tiên thì Hàn Quốc đã vụt sáng trở thành một con rồng Châu Á với những nước đi phát triển kỳ diệu. Từ một nước nghèo khổ nhất nhì trong khu vực đã trở thành cường quốc châu Á cũng như trên thế giới.


Nền kinh tế Hàn Quốc rất phát triển

Tất cả những điều đó đã tạo ra hàng triệu cơ hội cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được công việc ưng ý với mức luông cao tại Hàn Quốc cho các tập đoàn xuyên quốc gia lớn như Samsung, Huyndai, Daewoo….v.v…

2. Nền giáo dục tiên tiến


Không khác khi so với những nền giáo dục có du học sinh đến du học như du học New Zealand, du học Nhật Bản hay du học Úc trong phạm vi thì Hàn Quốc luôn xem giáo dục chính là quốc sách của đất nước này. Đất nước này luôn ưu tiên phát triển nền giáo dục, vì vậy nền giáo dục của Hàn Quốc rất phát triển. Chất lượng bằng cấp của các trường đại học tại Hàn Quốc luôn được chú trọng ở hầu hết các nước khác trên thế giới.
Có vô số ngành nghề cho các du học sinh lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.

3. Nền khoa học kỹ thuật phát triển


Giáo dục chính là nền tảng của hầu hết vấn đề trong xã hội, do đó chắc chắn sẽ kéo theo một nền khoa học kỹ thuật phát triển. Hàn Quốc từ lầu đã là quốc gia đứng đầu khu vực về ngành chế tạo máy công nghiệp, hóa chất công nghệ, đóng tàu và xe ô tô.

Nền khoa học kỹ thuật phát triển vượt trội

Ngoài ra, trên phương diện là đất nước có hệ thống thông tin điện tử lớn mạnh hàng đầu thế giới có thể chắc chắn rằng truyền thông Hàn Quốc phù hợp với các lĩnh vực sáng tạo cũng như kỹ thuật mới. Có được cơ hội du học tại đất nước này sẽ giúp bạn có hành trang vững chắc và rất dễ thành công sau này.

4. Chi phí hợp lý


Đem so với nhiều nước châu Á khác về chi phí đi du học Hàn Quốc tương đối là phù hợp đối với mỗi du học sinh. Tùy vào mỗi trường mà chi phí sinh hoạt và học phí sẽ hoàn toàn khác, hơn nữa các trường tại Hàn Quốc thường xuyên có các học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích các bạn du học sinh trong quá trình học tập của mình.

5. Vừa học vừa làm


Đó cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Đi làm thêm là vấn đề nóng hổi mà trung tâm tư vấn du học ở nhiều nước của chúng tôi  rất quan tâm như du học Canada 2016, du học Anh hay du học Pháp. Khi quyết định lựa chọn xứ sở Kim Chi để du học, các sinh viên sẽ được phép đi làm thêm 28 giờ mỗi tuần trong suốt khóa học và 8 giờ trong một ngày vào các ngày nghĩ lễ. Thu nhập thường từ 7 – 9 USD/ giờ làm việc.

Du học Hàn Quốc có thể vừa học vừa làm

Các bạn du học sinh có thể lựa chọn rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ quán ăn, làm thêm tại các xưởng may công nghiệp, các siêu thị. Nếu các bạn có vốn tiếng Hàn tốt hơn thì có thể làm các công việc lương cao hơn.
Trên đây là những lý do bạn chắc chắn đến Hàn Quốc du học. Rất nhiều những sinh viên đã từng đến du học Hàn Quốc và hài lòng, do đó chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét