Du học Canada 2016 cần phải mang theo những gì ?

Có thể nói du học Canada 2016 trong vài năm trở lại đây đang là xu hướng du học được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Là một đất nước trong khối kinh tế G7, Canada hội tụ tất cả vượt qua những yếu tố về kinh tế lẫn môi trường sống hợp lý.

Chắc hẳn chúng ta trước khi đi du học Canada đã được các trung tâm du học tư vấn về những sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Tuy nhiên khi đi du học canada, du học Hàn Quốc hay du học bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng đều có sự chuẩn bị kỹ càng. Chính vì điều đó, du học Bluesea sẽ gửi đến bạn những bí quyết sau đây để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Hành trang du học Canada 2016

Giấy tờ tùy thân


- Hộ chiếu: Hộ chiếu là vật bất ly thân đối với các sinh viên khi làm thủ tục tại sân bay khi sang nước sở tại. Ngoài ra cũng nhớ phải kiểm tra hộ chiếu xem còn thời gian hay không.
- Visa du học: Visa tất nhiên sẽ được ghim vào luôn trong hộ chiếu để khỏi thất lạc. Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý rằng, trên visa của mỗi người đều có ghi MULTIPLE hay SINGLE, nếu trên visa của bạn có ghi MULTIPLE thì bạn thuận lợi hơn là có thể ra vào nước sở tại số lần không giới hạn trong một khoảng thời gian cố định mà không phải lo lắng điều gì về thủ tục. Ngược lại, nếu  trong visa của bạn chỉ ghi là SINGLE thì các sinh viên chỉ được phép ra vào nước sở tại một lần duy nhất, sau đó các bạn phải xin lại thủ tục như lần đầu.
- Thư của đại sứ quán Canada: Đây là thư chấp nhận vào nghiên cứu tại Canada do đại sứ quán cấp cho chúng ta. Bạn phải trình ra cho nhân viên an ninh checkin khi đến sân bay.
- Hơn nữa còn vô số loại giấy tờ quan trọng khác mà sinh viên không thể quên như vé máy bay, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và cuối cùng không thể bỏ qua đó là một quyển sổ riêng để ghi ghép lại những thông tin cần thiết như SDT của trường, thầy giáo, giáo viên hoặc người giám hộ tại Canada.

Vật dụng cá nhân


- Máy tính cá nhân: Bạn nên mang theo một chiếc laptop nhỏ gọn cho bản thân mình để có thể học khi ở Canada, giá cả laptop tại đây khá đắt do đó bạn nên suy nghĩ kỹ vấn đề này.
- Từ điển và các tài liệu cá nhân: Bạn cũng nhớ mang theo một cuốn từ điển vừa cùng các tài liệu học tập của mình, chắc hẳn sẽ rất khó khăn nếu bạn muốn tìm ra tại Canada đấy.
- Tiền bạc: Bạn nên mang theo theo bên mình một số tiền mặt đủ dùng, hơn nữa bạn cũng nên để trong thẻ một ít để phòng khi dùng cho những tình huống đặc biệt cũng như chi trả các thanh toán quốc tế tại nước sở tại như chi phí bảo hiểm, khám chữa bệnh….
- Quần áo: Đây là yếu tố nhưng các bạn ít khi nào để ý. Các du học sinh cứ mang theo tất cả những món đồ chúng ta thích để sang nước ngoài diện mà quên rằng khí hậu lại không phù hợp. Do đó, tốt nhất là bạn nên đến nước sở tại rồi hãy mua sẽ phù hợp hơn.
Để biết thêm chi tiết về các vấ đề du học, hãy liên hệ ngay công ty du học Bluesea chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học Mỹ, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét