Du học Hàn Quốc những món đồ không thể quên

Nếu bạn đã hoàn thành quá trình phỏng vấn và sở hữu trong tay visa du học Hàn Quốc thì bây giờ là lúc để các bạn chuẩn bị cho mình hành lý đầy đủ cũng như tâm lý vững chãi trước khi lên máy bay sang nước bạn học tập. Có những món đồ phải nhớ như visa, passport hoặc điện thoại nhưng có những đồ dùng nhỏ nhặt nếu không có quá trình chuân bị chu đáo thì quên là chuyện đương nhiên.
Để giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình, dưới đây là những thứ bạn nhất định không được quên.

Vật dụng cần thiết khi đi du học Hàn Quốc


Những thứ không thể quên


1. Hộ chiếu cá nhân: phải còn thời hạn ít nhất trên 1 năm
2. Vé máy bay đến Hàn Quốc
3. Điện thoại di động: Các sinh viên phải biết được rằng điện thoại mà mình đang dùng có dùng được khi đến Hàn Quốc hay không và nhớ sạc đầy pin trước khi lên đường nhé.
4. Quần áo: Các du học sinh nhớ rằng nên mang đúng kiểu phù hợp với thời tiết ngay lúc mình chuẩn bị đi. Qua đến Hàn Quốc rồi mua sau, tránh việc mang vác nặng làm cản trở chuyến đi.
5. Giày dép: Chúng ta nên sử dụng giày thể thao để dễ dàng đi lại cũng như giữ ấm khi vào mùa đông.
6. Các đồ dùng cá nhân: Gương, lược, vớ, kim chỉ, kem đánh răng, son môi/dao cạo râu….v.v..
7. Các loại khăn cá nhân: Chúng ta nên mang theo vì khăn ở Việt Nam khá rẻ so với Hàn Quốc.
8. Tiền bạc: Chắc hẳn đến bất cứ quốc gia nào du học bạn cũng phải có đồng tiền của quốc gia đó và bạn sẽ phải chuyển đổi đồng Won của Hàn Quốc để tiện việc sử dụng.
9. Từ điển tiếng Hàn: Rất nhiều các trung tâm tư vấn bao gồm tư vấn du học Anh, tư vấn du học New Zealand hoặc tư vấn du học Hàn Quốc hầu như đều đã khuyến khích du học sinh bất kể du học đến đâ cũng nên phải mang theo một quyển từ điển để phòng khi cần trong quá trình học tiếng Hàn tại nước bạn.
10. Laptop: Không phải chỉ gì Laptop mà bất cứ món hàng công nghệ nào tại Hàn Quốc đều rất đắt đỏ, thế nên bạn nhớ mang theo từ Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu qua Hàn Quốc mua.
11. Sổ tay du lịch: Đây chắc chắn là một trong những món hành trang không thể thiếu dành cho bất kể du học sinh nào, hãy lưu lại những kỷ niệm của mình để sau này khi kết thúc chuyến đi chúng ta vẫn còn một chút ji đó gọi là kỷ niệm. Đặc biệt chúng ta cũng nên chú ý tới cân nặng hành lý, không được mang quá 20 kg, vì nếu quá số lý sẽ phải đóng thêm phí phụ thu rất đắt đỏ.
Đó là những kinh nghiệm cực kỳ quý báo mà du học Bluesea muốn nhắn nhủ đến các bạn. Hãy ghi nhớ để làm cho chuyến đi của mình thật thú vị bạn nhé.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét