Du học Hàn Quốc - tham gia những lễ hội hoàng tráng nhất tại đây

Khi đi du học Hàn Quốc chúng ta không chỉ được học tập môi trường giáo dục số 1 tại đây mà còn được tận mắt chứng kiến cũng như tham gia vào những hoạt động văn hóa rất thú vị tại đây. Xứ sở Kim Chi là một đất nước đa văn hóa, có vô vàn những lễ hội đặc sắc. Hãy cùng du học Bluesea tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

1. Lễ hội pháo hoa


Đây là một trong rất nhiều lễ hội rất đặc sắc của người Hàn Quốc, lễ hội này thường được diễn ra vào ngày 5 tháng 10 hàng năm. Trước và trong lễ hội sẽ có vô số hoạt động vui chơi được diễn ra nhằm tăng sức thu hút cho lễ hội. Hơn nữa có nhiều đội pháo hoa chuyên nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc……Các bạn sinh viên quốc tế nên thử một lần đến đây để trải nghiệm nhé.

2. Lễ hội núi tuyết Taebaeksan


Giống như các lễ hội khác dành cho các du học sinh ở các quốc gia khác khi đi du học như: du học Canada 2016 hay du học New Zealand lễ hội núi tuyết Taebaeksan thường được diễn ra từ ngày 4 đến ngày 26 tháng 1 hàng năm tại quảng trường Danggol công viên Taebaeksan, tỉnh Gangwon. Đến đây các bạn sẽ có thể tham gia rất nhiều các hoạt động như tạo hình người tuyết, tắm chân với cá, trượt tuyết bằng xe kéo….v.v..


Lê hội núi tuyết hàng năm

Lễ hội này là một trong vô vàng các lễ hội sôi động bậc nhất Hàn Quốc bởi sự sôi động, náo nhiệt của các hoạt động vui chơi giải trí cũng như giao lưu kết bạn.


3. Lễ hội đèn lồng hoa sen


Nếu bạn đến du học Hàn Quốc vào những ngày tháng 4 âm lịch chắc hẳn chúng ta sẽ không thể bỏ qua lễ hội rước đèn hoa sen. Đây được xem lễ hội nhằm thể hiện sự tôn kính của người dân xứ sở Kim Chi với Đức Phật. Khi lễ hội chính thức diễn ra rất nhiều những chiếc đèn lồng lớn sẽ được thắp sáng tại trung tâm thủ đô Seoul.

4. Lễ hội hoa Anh Đào Jeju


Mới nghe tên chắc chắn bạn nghĩ lễ hội này chỉ có tại Nhật bản. Nhưng không chỉ diễn ra ở Nhật Bản lễ hội này còn là một nét đặc trưng của người Hàn Quốc. Vào thời điểm hoa Anh Đào nở rộ nhất, to và đẹp nhất thì sinh viên có thể tản bộ trên đại lộ hoa Anh Đào trong tiếng nhạc êm dịu. Vô cùng thú vị đấy nhé.


Lễ hội hoa Anh Đào rất đẹp và lãng mạn

5. Lễ hội cát Haeundae


Đây là lễ hội diễn ra từ 6/6 đến 9/6 mỗi năm tại bãi biển Haeundae của thành phố Busan, Hàn Quốc. Tại đây nhiều du khách rất thích thú tham gia các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội như tắm bồn nước nóng, suối nước nóng, đùa nghịch trong cát. Hơn nữa, các sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động khác như thi bóng chuyền bãi biển, chạy đua Marathon......các du học sinh cũng có thể tham khảo  rất nhiều loại cát trên khắp nơi trên thế giới được trưng bày tại đây.

Trên đây là năm trong rất nhiều những lễ hội mà du học Bluesea muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều những lễ hội khác rất thú vị đang chờ chúng ta khám phá.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được những tư vấn tận tình nhất bạn nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ   : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học Anh, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét