Du học Hàn Quốc trường nào thì tốt nhất ngành tài chính

Có thể nói du học Hàn Quốc ngành tài chính ngân hàng là một trong những ngành học đang rất có sức hút tại Hàn Quốc hiện nay, điều quan trọng là chuyên ngành này có ảnh hưởng đến tất cả những dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông tiền tệ của nền kinh tế Hàn Quốc nói riêng và của cả nói chung. Du học sinh khi lựa chọn ngành này sẽ được trao dồi đầy đủ tất cả những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho quá trình làm việc sau này.

Hàn Quốc có một nền kinh tế phát triển bậc nhất không chỉ tại châu Á mà còn trên toàn thế giới, là một trong những con rồng kinh tế châu Á, chính vì vậy vấn đề về tài chính ngân hàng, tiền tệ luôn luôn được chính phủ Hàn Quốc đặt lên ưu tiên hàng đầu. Những trường cao đẳng, đại học có chuyên ngành tài chính ngân hàng đều có sự quan tâm chăm chút rất nhiều từ phía bộ giáo dục Hàn Quốc, nhưng để chọn lựa cho mình một ngôi trường tốt, chất lượng và phù hợp nhất thì 3 ngôi trường dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

1. Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc.

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc viết tắt là KAIST, là nơi nghiên cứu khoa học và công nghệ tốt nhất tại Hàn Quốc nói riêng và trên thế giới nói chung. KAIST với danh tiếng của mình đã hoàn toàn làm chủ được vấn đề tài chính, hơn nữa trường cũng đào tạo các chương trình thạc sĩ và chứng chỉ tài chính ngân hàng…v.v…

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

Khi quyết định lựa chọn trường này sinh viên sẽ được trang bị lý thuyết cũng như thực hành đầy đủ, môi trường sôi nổi, có tính cạnh tranh cao sẽ thúc đẩy khả năng làm việc nhóm của các em sau này.

2. Đại học Hanyang


Cũng giống như nhiều ngôi trường uy tín khi đi du học Canada 2016 hay đi du học Nhật Bàn thì trường Hanyang là ngôi trường đại học nằm tại trung tâm thủ đô Seoul. Lựa chọn đại học Hanyang cho quá trình học tập của mình chính là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Khi du học ngành tài chính ngân hàng tại đây du học sinh sẽ được tiếp xúc với nền đào tạo hàng đầu tại đất nước này.

Đại học Hanyang

Chương trình học tại Hàn Quốc cũng được xây dựng  nhằm tạo điều kiện cho du học sinh có thể tăng cường cũng như trao dồi khả năng phân tích thị trường của mình. Sinh viên có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mình trong suốt quá trình học là tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

3. Đại học Sungkyunkwan


Dễ có thể cho rằngkhẳng định đại học Sungkyunkwan là ngôi trường đại học lâu năm hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, được thành lập từ năm 1938, cho đến hiện nay trường đang tiến những bước rất nhanh chóng trên bảng xếp hạng quốc tế.

Đại học Sungkyunkwan

Sinh viên khi lựa chọn tại đây sẽ được tham gia 1 trong 3 khóa đào tạo là: Marketing, Tài chính và tư vấn được giảng dạy bởi những giáo sư tiến sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trên đây là thông tin về 3 trường đại học rất đáng học tập ngành tài chính ngân hàng tại xứ sở Kim Chi chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn sớm nhất theo địa chỉ:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ   : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học Anh, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét