Lựa chọn ngành học khi du học Canada 2016

Quyết định du học Canada 2016 luôn là lựa chọn đầu tiên của sinh viên khi bắt đầu nghĩ đến vấn đề du học Canada. được biết đến như là đất nước có hệ thống kinh tế cùng với giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới, Canada từ lâu đã là lựa chọn gần như là tuyệt đối của sinh viên trên mọi nơi toàn thế giới. Trong đó có thể nói đến là thành phố Vancouver với cảnh quan thoáng đãng, môi trường học tập và nghiên cứu tốt chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được.

Không khác so với các quốc gia khác khi các bạn sinh viên đến du học như du học Hàn Quốc hay du học New Zealand thì chúng ta khi đến du học Canada, cụ thể là Vancouver sẽ không biết phải chọn ngành nào để thích hợp nhất. Nhằm để hỗ trợ các du học sinh dễ dàng hơn trong việc chọn lựa của mình, công ty tư vấn du học Bluesea sẽ giới thiệu đến các sinh viên những ngành học đang rất nóng tại Vancouver.

1. Khối ngành kinh tế


Sơ lược về Canada là thành phố trung tâm công nghiệp lớn nhất của Canada, thành phố này sở hữu hệ thống đường sắt và đường cao tốc quy mô nhất trên thế giới, đặc biệt cảng Metro Vancouver chính là đầu mối giao thông hàng đầu với hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Đặc biệt, Vancouver còn là trụ sở của rất nhiều công ty lớn, đa quốc gia của Canada và nước ngoài. Vì lẽ đó mà nhu cầu về nhân lực và tài chính, chiến lược doanh nghiệp luôn ở mức cao nhất.


Du học Canada 2016 ngành kinh tế

Du học sinh đến với Vancounver muốn theo học ngành về kinh tế có thể chọn lựa trường Đại học British Columbia, đây được xem là trường có ngành kinh tế xếp hạng trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể đăng ký theo học tại trường Đại học Simon Fraser, đây là trường rất có chất lượng tại Canada.

2. Ứng dụng khoa học kỹ thuật


Song song với kinh tế thì khoa học ứng dụng chính là ngành chiếm thế mạnh của Canada. Chính môi trường du học và nghiên cứu rất tốt, môi trường này đã sản sinh ra một đội ngũ những nhà giáo dục giỏi nhất với 7 giải Nobel, 10 giải đề cứ Nobel.
Du học sinh khi lựa chọn ngành học này sẽ được đến học tập và nghiên cứu tại trung tâm không gian H.R. Macmillan, đến với nơi này các bạn sẽ cảm nhận được ngành khoa học và ứng dụng của Vancouver phát triển đến mức nào. Được học tập và nghiên cứu trong môi trường như vậy các bạn sẽ được truyền cảm hứng rất tốt để có thể hoạt động hết công suất.

3. Nghệ thuật thứ 7


Chắc chắn sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến ngành điện ảnh tại xứ sở lá Phong này. Xếp thứ ba chỉ sau New York và Los Angeles, Vancouver được mệnh danh là Hollywood của phương Bắc. Ngành nghệ thuật thứ 7 của Canada nổi tiếng khắp thế giới với rất nhiều bộ phim đã đoạt giải Oscar.


Du học Canada 2016 ngành điện ảnh

Khi ngành điện ảnh tại Canada chúng ta sẽ được học tại các trường như Đại học British Columbia, Đại học Capilano hoặc đại học Thomson River. Đặc biệt, bạn sẽ có nơi để thực tập. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có cơ hội để cọ xát thực tế và học hỏi nhiều kinh nghiệm

Đó chính là những thông tin mới nhất trong rất nhiều ngành nghề đang rất cần nhân sự tại Canada nói chung và Vancouver nói riêng. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC  BLUE SEA
Website : www.duhocbluesea.edu.vn
Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
Địa chỉ   : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tư vấn du học Anh, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

Đăng nhận xét